Yoel Romero có bến đỗ mới ngay sau khi bị UFC đuổi việc

Võ sĩ nổi tiếng hạng cân Middleweight – Yoel Romero đã tìm được bến đỗ mới sau khi bị UFC thanh lí hợp đồng cách đây không lâu.

Từng được đánh giá là một trong những tây đấm xuất sắc nhất ở hạng cân Middleweight. Thậm chí Yoel Romero còn được Ban tổ chức UFC sắp xếp trận tranh tài với Israel Adesanya tại UFC 248.

Tuy nhiên, Romero đã có một màn trình diễn không tốt và nhận thất bại sau 5 hiệp. Đó đã là thất bại thứ 4 trong tổng số 5 trận gần nhất của Yoel Romero tại UFC. Như một giọt nước tràn ly, trong chiến dịch cắt giảm nhân sự, chủ tịch UFC Dana White đã quyết định thanh lí hợp đồng với võ sĩ người Cu-Ba.

Nhưng với danh tiếng của mình, Yoel Romero đã kí kết hợp đồng mới với Bellator. Tại sân chơi mới này, võ sĩ người Cu-ba sẽ thi đấu ở hạng cân Light Heavyweight như một lời thách thức. Dự kiến, trận thượng đài ra mắt của Romero sẽ diễn ra vào đầu năm sau.

Tại đấu trường MMA hấp dẫn nhất hành tinh, Yoel Romero nổi tiếng với các đòn khoá và vật. Trong 18 trận đấu MMA trong sự nghiệp, anh có được tổng cộng 13 chiến thắng và 5 lần thất bại.

Vào hồi đầu tháng, chủ tịch Dana White của UFC xác nhận sẽ cắt giảm khoảng 60 võ sĩ trước khi năm 2020 kết thúc. Bên cạnh Yoel Romero, còn có những cái tên lừng danh khác bị thanh lí hợp đồng như huyền thoại Anderson Silva, hay mới đây là Rachael Ostovich. Mỹ nhân UFC – Rachael Ostovich sau chuỗi trận thiếu ấn tượng đã phải ngậm ngùi rời sân chơi lớn nhất thế giơi trong tiếc nuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *