Roy Jones Jr sẵn sàng chết dưới tay Mike Tyson trong trận giao hữu

Vào ngày 28 tháng 11 năm này, Cựu vô địch cruiserweight – Roy Jones Jr sẽ thượng đài với Mike Tyson tại Dignity Health Park, California. Jones Jr đã xuất hiện trên podcast Joe Rogan để quảng bá cho trận đấu.

Cựu vô địch cruiserweight cho biết mình sẽ sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra, kể cả trường hợp xấu nhất là chết dưới tay đối thủ.

‘’ Các bạn biết đấy, Mike “Thép” ta không phải là một võ sĩ bình thường. Khi bị anh ta đánh trúng, điều gì cũng có thể xảy ra với bạn. Tyson ấy là một trong những võ sĩ có thể khiến bạn mất mạng vì một cú đấm. Vì vậy, với tư cách là đối thủ của Mike Tyson, tôi biết bản thân sẽ làm gì và nên sẵn sàng cho tình huống.

Tôi là người thượng đài để kiếm sống. Tôi sẵn sàng chết vì quyền anh bởi nó là cuộc sống cảu tôi. Cái chết chỉ là một xác suất vì vậy tôi không bao giờ chùn bước trước nó. Nó có thể đến với bất kỳ ai, và xác suất sẽ còn lớn hơn khi thượng đài với Tyson. Nếu phải chết vì quyền anh, tôi sẽ chết một cách thật mãn nguyện,” Jones Jr cho hay.

Ủy ban thể thao bang California đã đảm bảo trận đấu giữa hai huyền thoại làng quyền Anh chỉ mang tính giao hữu. Trọng tài sẽ ra lệnh ngừng trận đấu ngay lập tức nếu diễn biến trên sàn đấu căng thẳng quá mức.

Trong sự nghiệp thi đấu, Mike Thép có thành tích 50 trận thắng sau 56 lần thượng đài, với 44 knock-out. Huyền thoại quyền Anh giã từ sự nghiệp từ năm 2005.

Jones Jr, sở hữu thành tích thắng 66, thua 9. Tay đấm 51 tuổi mới có chiến thắng trước Scott Sigmon trong trận đấu năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *