Pacquiao sẵn sàng so găng với Crawford

Huyền thoại boxing người Philippines cho biết anh sẵn sàng thượng đài với nhà vô địch WBO welterweight Terence Crawford.

Sau khi giành chiến thắng TKO trước Kell Brook, võ sĩ Terence Crawford đã chỉ ra đối thủ mong muốn kế tiếp. Rất bất ngờ, nhà vô địch WBO welterweight nhắm đến huyền thoại Manny Pacquiao là đối thủ tiếp theo của mình.

‘’Tôi muốn so găng với Pacquiao. Lẽ ra trận đấu này đã diễn ra, mọi thủ tục gần như đã hoàn thành, nhưng cúm Tàu đã trì hoãn nó. Vì vậy tôi muốn trận đấu này được tái khởi động.’’ Crawford cho biết sau trận đấu với Brook.

Phản ứng trước lời khiêu chiến từ Crawford, Pacman trả lời phỏng vấn trên đài Daily Tribune Philippines: ‘’Không có vấn đề gì cả, bất kì lúc nào tôi cũng sẵn sàng thượng đài”. Tuy nhiên, đội ngũ của Pacman ưu tiên trận đấu với Mikey Garcia hơn, trước khi sắp xếp được trận đấu với Crawford”.

‘’Mikey Garcia sẽ là đối thủ hoàn hảo dành cho Pacquiao. Nhưng mọi thứ vẫn chưa thể chắc chắn diễn ra 100% cho đến khi đại dịch cúm Tàu kết thúc,” HLV Freddie Roach của Pacquiao chia sẻ.

Trước đó, ông bầu Bob Arum thừa nhận trận đấu giữa Pacquiao và Crawford đã gần như hoàn thành và tưởng như sẽ diễn ra tại Qatar vào tháng này. Tuy vậy, trận đấu đã phải tạm hoãn vô thời hạn. Người đứng đầu của Top Rank dự định sẽ tái khởi động trận đấu khi đại dịch kết thúc.

Tóm tắt tiểu sử của Manny Pacquiao:

Pacquiao hay còn được biết với biệt danh Pacman sinh ngày 17/12/1978 tại Kibawe, Philippines.

Không chỉ là võ sĩ quyền Anh hàng đầu thế giới, anh còn là Thượng nghị sĩ của Philippines, thậm chí Pacman còn lên kế hoạch tranh cử Tổng thống trong thời gian tới. Tay đấm 41 tuổi là người duy nhất trong lịch sử từng giành đai vô địch ở 8 hạng cân, và hiện anh đang giữ danh hiệu WBA (Super).

Thanh tích của Pacman sau 71 trận thi đấu là 62 trận thắng (39 lần knock out), hòa 2 trận và thua 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *