Overeem cảm thấy vinh hạnh nếu được đấu với Jon Jones

Như đã biết Jon Jones đã từ bỏ đai vô địch hạng dưới nặng để chuyển lên hạng nặng.  và khi được hỏi về việc đấu với Jon Jones, võ sĩ Alistair Overeem bày tỏ sự hào hứng:

Tất nhiên rồi, tôi sẽ đấu với anh ấy nếu có cơ hội. Tôi nghĩ chắc chắn đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời. Tôi cực kỳ vinh hạnh.

Overeem tiếp tục bày tỏ rằng Jon Jones sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho hạng cân.

”Tôi nghĩ Jones là một bổ sung tuyệt vời cho hạng cân heavyweight” Overeem tiếp tục.

“ Tôi thực sự rất phấn khích. Tôi đã từng được luyện tập với anh ấy, kĩ năng của anh ấy tuyệt vời. Vì vậy, tôi rất vui mừng về quyết định nâng hạng cân của Jone Jones. ”

Credit: Jasen Vinlove-USA TODAY Sports

Overeem cũng nhận được câu hỏi tương tự về cựu vô địch heavyweight Brock Lesnar. Overeem không tin rằng cựu vô địch hạng nặng UFC sẽ trở lại với môn thể thao này.

‘’Tôi đã đánh bại anh ta,” Overeem nói.

‘’Vì vậy, nếu ai đó muốn tái đấu, đó sẽ là anh ta. Tại sao tôi lại phải tái đấu với anh ta, tôi đã làm nó rồi? Ai còn quan tâm đến Brock nữa chứ? Những người hâm mộ ư? Anh ấy không trở lại đâu.”

Overeem tiếp tục nói về lý do tại sao anh ấy cảm thấy Lesnar sẽ không trở lại với môn thể thao đối kháng.

Lesnar đã 43 tuổi, anh ấy đã chính phục hết các thử thách, sự nghiệp MMA đã kết thúc với anh ấy. Anh ấy sẽ không trở lại. Nghe này, nếu anh ấy làm vậy, tất cả đều sẽ ngả mũ trước anh ấy, nhưng tôi không nghĩ anh ấy sẽ quay lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *