Ngôi sao bóng đá Úc từ giã sân cỏ chuyển sang đấu MMA

Isaac Richards – thủ môn 21 tuổi của câu lạc bộ Adelaide United, hiện đang chơi ở giải vô địch Úc đã có một quyết định gây shock khi từ giã sân cỏ và sự nghiệp bóng đá của mình để chuyển sang thi đấu võ MMA.

Đây quả thực là một quyết định gây shock của vị thủ môn này. Hiện câu lạc bộ bóng đá Adelaide United đã chính thức thông báo với báo chí về thông tin này. Chàng thủ môn trẻ tuổi này trong một cuộc phỏng vấn đã gửi lời cảm ơn chân thành tới đội bóng đá Adelaide United – nơi đã giúp đỡ và cho anh cơ hội để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Dù đã có những thành tựu trong sự nghiệp bóng đá nhưng với anh, võ thuật mới là nơi mà anh thể hiện được bản thân của mình, đối phó được với các cảm xúc và là giấc mơ của anh. Chính vì vậy, anh quyết định theo đuổi con đường và giấc mơ thành một võ sỹ MMA chuyên nghiệp.

Thủ môn Isaac Richards đã gắn bó với đội bóng Adelaide United và cùng đội bóng này đạt 2 lần vô địch cup FFA Cup năm 2018 và 2019. Anh cũng đã từng nhận được rất nhiều danh hiệu dành cho thủ môn trẻ xuất sắc. Bên cạnh tài năng bóng đá, chàng thủ môn trẻ này có năng khiếu về võ thuật và khó giỏi võ. Tại các buổi tập ở đội bóng Adelaide United anh thường biểu diễn các đòn Kungfu cho mọi người xem. Khi đã khẳng định được mình trên sân cỏ, có những thành công nhất định trong sự nghiệp bóng đá và một tương lai sáng lạng thì Isaac Richards lại quyết định từ giã sự nghiệp và bắt đầu lại từ đầu với ước mơ trên sàn đấu MMA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *