McGregor trở lại lồng bát giác ngay sau khi Khabib giải nghệ

Sau khi Khabib Nurmagomedov quyết định chia tay sàn đấu MMA, Conor McGregor tuyên bố sẽ trở lại thi đấu ở hạng cân nhẹ của giải đấu UFC.

Conor McGregor chia sẻ trên MXH Twitter rằng sẽ trở lại lồng bát giác để thi đấu ở hạng cân nhẹ cho UFC vào năm sau. McGregor đã tuyên bố treo gang vào hồi tháng 6 năm nay, nhưng có vẻ anh đã nhớ cảm giác thượng đài ở giải đấu MMA hấp dẫn nhất hành tinh. Theo dự kiến Dustin Poirier sẽ là đối thủ của McGregor vào tháng 1/2021.

‘’Tôi quyết định sẽ tiếp tục thi đấu cho UFC trong năm 2021 ở hạng cân nhẹ thay vì hạng bán trung. Tôi nghĩ ở hạng cân mới, tôi sẽ có những trận đấu hay. Tôi sẽ khẳng định với thế giới thấy một lần nữa Conor McGregor là ai, và khả năng của tôi thế nào. Hãy tin và chờ đợi vào điều đó”

McGregor đồng thời tiết lộ anh đang ở trạng thái tâm lý  và thể trạng tốt tốt nhất có thể.

‘’Cuộc sống đôi khi cần những nơi yên tĩnh và nhưng khoảng lặng. Hiện tại tôi đang cảm thấy cực kỳ hưng phấn và tự tin để hướng tới những trận đấu”, McGregor viết.

UFC vẫn để Khabib giữ đai hạng nhẹ mặc dù đã treo găng

Sau sự kiện UFC 254, Khabib Nurmagomedov đã gây sốc khi tuyên bố giải nghệ sớm. Tuy nhiên chủ tịch UFC Dana White đã quyết định để võ sỹ người Nga tiếp tục giữ đai vô địch, đồng thời ông cũng hy vọng Khabib sớm quay trở lại lồng bát giác.

“Khabib đã không kiềm chế được cảm xúc. Tôi hiểu cậu ấy đã cảm thấy thế nào trước khi tuyên bố giải nghệ, và tôi tôn trọng điều đó. Nhưng chiếc đai vô địch hạng nhẹ sẽ không bỏ trống, nó là của Khabib. Tôi hy vọng Khabib sẽ sớm ổn định tâm lí để trở lại với UFC” chủ tịch UFC nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *