McGregor mong muốn được thượng đài với Pacquiao

Conor McGregor khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo khả năng tái xuất sàn đấu quyền Anh tại Trung Đông vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021. Đối thủ mà Gã điên UFC muốn thượng đài chính là huyền thoại Manny Pacquiao.

‘’Thật là một vinh dự lớn nếu được thượng đài với cả hai võ sĩ giỏi nhất của làng quyền Anh đương đại”, Conor McGregor nói về dự định đấu với Pacman, võ sĩ người Philippin vô địch thế giới ở tám hạng cân khác nhau và cũng đang trong những năm tháng cuối cùng của sự nghiệp lẫy lừng.

Ông bầu Sean Gibbons của Pacquiao cũng xác nhận khả năng này với ESPN. ‘’Pacquiao luôn sẵn sàng cho những thử thách mới. McGregor đã chứng tỏ anh ta có thể chơi quyền Anh khi đấu với Floyd Mayweather. Anh ta là một biểu tượng của võ thuật đương đại, và nếu trận này được tổ chức, đó sẽ là một sự kiện toàn cầu”.

McGregor là một trong những võ sĩ MMA nổi tiếng nhất thế giới. Tuy nhiên mức tiền thưởng dành cho các trận MMA luôn lép vế khi đặt lên bàn cân với giới quyền Anh,.

McGregor từng trải nghiệm sàn đấu Boxing khi thượng đài cùng huyền thoại Mayweather hồi tháng 8/2017. Năm 2017, McGregor có trận đấu quyền anh đầu tiên với Floyd Mayweather. Dù chênh lệch về kỹ năng, võ sĩ người Ireland đã trụ được đến hiệp 10 trước khi chịu thua độc cô cầu bại Mayweather.

McGregor  đã bỏ túi số tiền 100 triệu USD –  kỷ lục của một võ sĩ MMA, nhưng vẫn kém xa so với 300 triệu USD của đối thủ người Mỹ.

Theo tờ Marca, nếu trận đấu giữa McGregor và Pacquiao diễn ra, nó sẽ được tổ chức tại Trung Đông vào cuối tháng 12/2020 hoặc tháng 1/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *