McGregor gọi huyền thoại Daniel Cormier là gã béo ngu ngốc

Võ sĩ người Ireland Conor McGregor đã rất tức giận khi bị huyền thoại MMA Daniel Cormier hoài nghi về tinh thần thi đấu.

Trong buổi phỏng vấn gần đây của Daniel Cormier về chủ thái độ nghiêm túc của Conor McGregor trong việc thượng đài. Cựu võ sĩ huyền thoại đã hoài nghi mong muốn thi đấu của McGregor:

‘’ Conor đang cố gắng chứng minh rằng cậu ta sẽ sẵn sàng thi đấu với bất kỳ ai nhưng thực tế là cậu ấy không hề thượng đài với một ai cả. Conor cần phải là một trận chiến đúng nghĩa. Nếu Conor nghiêm túc sẵn sàng thượng đài, cậu ấy sẽ chấp nhận suất dự bị cho kèo đấu Khabib vs Tony,” huyền thoại MMA bày tỏ.

Phát biểu của Daniel Cormier khiến huyền thoại này vấp phải sự chỉ trích từ chính McGregor. Tay đấm người Ireland lập tức phản pháo thông qua Twitter cá nhân: ‘’Tôi đã đề nghị và sẵn sàng cho một trận đấu vào tháng Năm. Gã béo ngốc nghếch đang nói cái gì vậy? Tôi đã thi đấu vào đầu năm, và đang nỗ lực thượng đài một lần nữa. Anh đang nói cái quái gì vậy? Tôi đã sẵn sàng thượng đài với bất kỳ một đối thủ nào vào tháng Năm.”

McGregor đang lên kế hoạch thi đấu với huyền thoại Manny Pacquiao trên sàn dấu Boxing vào đầu năm sau. Doanh thu từ trận đấu dự kiến sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Conor McGregor là võ sĩ MMA 32 tuổi người Ireland. McGregor có màn ra mắt võ đài MMA chuyên nghiệp vào hồi đầu năm 2008. Tại đấu trường UDC danh giá, tay đấm người Ireland từng giành được 2 chiếc đai hạng lông và nhẹ. Anh đã tuyên bố giải nghệ lần thứ 3 vào tháng 6 vừa qua.

Dù có sự nghiệp MMA chói sáng nhưng McGregor còn gây chú ý khi từng bước lên sàn đấu quyền anh trong cuộc thượng đài với đôc cô cầu bại Floyd Mayweather. Dù nhận thất bại, nhưng McGregor vẫn tỏ ra hạnh phúc khi được thi đấu với một trong những tay đấm xuất sắc nhất lịch sử Boxing, và tất nhiên anh nhận được rất nhiều tiền từ trận đấu đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *