Khabib phủ nhận tin đồn giải nghệ sớm

Tay đấm người Nga Khabib Nurmagomedov ngạc nhiên khi thấy nhiều người tin rằng anh sẽ nghỉ hưu sau khi hoàn thành 30 trận toàn thắng ở đấu trường MMA.

Thực tế tin đồn rằng Khabib Nurmagomedov sẽ giải nghệ sau khi đạt thành tích 30-0 đã xuất hiện từ khá lâu bắt nguồn từ chính cha của Khabib.

Cuối tuần này, Khabib Nurmagomedov sẽ có trận bảo vệ đai vô địch hạng Lightweight UFC với tay đấm Justin Gaethje. Nếu Khabib tiếp tục giành chiến thắng, thành tích của võ sĩ người Nga sẽ được nâng lên 29-0. Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng rằng Khabib sẽ nghỉ hưu non.

Nhưng nhà Đương kim vô địch UFC hạng Lightweight Khabib đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Khabib nói rằng anh đã có kế hoạch treo găng, nhưng chắc chắn không phải là cột mốc 30 trận toàn thắng

‘’Tôi thực sự không hiểu tại sao cánh báo chí cứ phải hỏi về chuyện bao giờ tôi giải nghệ thế, mọi người đã chán thấy tôi thi đấu rồi à?” Khabib hài hước chia sẻ.

‘’ Tôi vẫn còn muốn thi đấu. Tôi thích thượng đài và đối đầu với những võ sĩ hàng đầu thế giới. Cuộc đời của tôi sẽ luôn là một võ sĩ.”

Khabib cũng chia sẻ về trận đấu với Justin Gaethje tại UFC 254, anh gọi Gaethje là đối thủ hoàn hảo của mình.

‘’ Gaethje rất mạnh mẽ. Tôi đang có một đối thủ hoàn hảo cho mình. Có thể đây là đối thủ khó khăn nhất mà tôi phải đối mặt.”

Khabib cũng tự hào với thành tích toàn thắng của mình. Anh tự nhận bản thân như là Floyd Mayweather của giới MMA. Khabib năm nay mới 32 tuổi và hoàn toàn có thể thi đấu đấu đỉnh cao trong tối thiểu 4-5 năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *