Floyd Mayweather nhận lời so găng Youtuber Logan Paul

Độc cô cầu bại của làng Boxing một lần nữa thượng đài với trận giao hữu với Youtuber Logan Paul.

Trên mạng xã hội, Floyd Mayweather xác nhận anh sẽ so găng với Logan Paul. Trận đấu này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 2 năm 2021.

Logan Paul được biết đến là Youtuber nổi tiếng trong những năm gần đây. Chàng trai 25 tuổi này thu hút được hơn 22 triệu lượt theo dõi, tuy nhiên anh cũng bị chỉ trích nhất nhiều vì làm video phản cảm và chửi tục quá nhiều.

Cuối năm 2018, Logan Paul thử sức với bộ môn quyền anh bằng trận với đồng nghiệp KSI. Đây là một trận đấu nghiệp dư, và kết thúc với tỷ số hòa. Tháng 11 năm ngoái, hai người có trận tái đấu và KSI đã giành phần thắng.

Về phía Floyd Mayweather, huyền thoại quyền Anh người Mỹ thượng đài lần gần nhất là cuối tháng 12 năm 2018, trong trận so tài với Tenshin Nasukawa – võ sĩ kickboxing người Nhật Bản.

Một kẻ nghiệp dư như Logan Paul rõ ràng không đủ trình để so với Mayweather, mặc dù huyền thoại này đã ngoài 40. Tuy vậy, sức hút từ hai cái tên này sẽ đem lại một khoản tiền khổng lồ

Mayweather dự đoán sẽ bỏ túi một khoản không hề nhỏ sau trận đấu với Logan Paul. Còn một Youtuber như Logan thì đây là một cách để lăng xê tên tuổi không thể hữu hiệu hơn.

Thậm chí, trận đấu nghiệp dư của Logan và KSI đã thu hút 216.000 lượt mua trên Sky Sports ở thị trường Anh.

Giá vé niêm yết cho cặp đấu Floyd Mayweather và Logan Paul sẽ là 24,99 USD cho những suất mua sớm trước 1 triệu lượt mua. Và sau đó giá vé sẽ là 39,99 – USD 59,99 USD và 69,99 USD theo từng mốc thời gian cho đến ngày thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *