Điểm danh những võ sĩ quyền anh có tỷ lệ knock-out cao nhất (Phần 2)

Những trận đấu quyền anh luôn đem lại những ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Những cú đấm, móc đầy sức mạnh, những trận đấu hấp dẫn của các võ sỹ khiến khán đài rung chuyển. Các trận đấu knock-out đối thủ luôn khiến người xem mãn nhãn. Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu những võ sỹ đạt được tỷ lệ knock-out lớn nhất trên thế giới.

Mike Tyson  

Mike Tyson vẫn luôn được nhắc đến là huyền thoại người. Ông đã từng có 19 chiến thắng knock-out liên tiếp và giành được 44 trận knock-out trên tổng số 50 trận thượng đài. Ở tuổi 20, ông đã lập kỷ lục trở thành nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất lịch sử quyền anh. Với biệt danh tay đấm thép, cú đấm của Tyson luôn khiến các đối thủ khiếp sợ. Ông đã tuyên bố giải nghệ vào năm 2005, tuy nhiên mới đây ông đã thông báo sẽ trở lại sàn đấu ở tuổi 53.

Vitali Klitschko

Với 45 trận đấu, cựu võ sĩ người Ukraine đã giành được 41 trận thắng knock-out. Anh sở hữu lối đánh mạnh mẽ cùng những cú đấm đầy sức mạnh. Anh đã giành 3 lần vô địch thế giới hạng nặng đồng thời là người giữ danh hiệu WBC lâu nhất mọi thời đại.

Earnie Shavers

Một trong những võ sỹ quyền anh sở hữu cú đấm với sức mạnh sấm sét khác là Earnie Shavers. Anh là một cựu võ sỹ người Mỹ và có tới 68 chiến thắng knock-out trong 74 lần thượng đài, trong số đó, có tới 23 trận đấu anh hạ gục đối thủ ngay từ vòng đấu đầu tiên. So với các huyền thoại quyền anh trên, mặc dù anh không đạt danh hiệu thế giới nào nhưng uy lực từ cú đấm và số trận knock – out mà vị võ sỹ này đã ghi dấu ấn của anh trong lịch sử quyền anh thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *