Điểm danh những võ sĩ quyền anh có tỷ lệ knock-out cao nhất (Phần 1)

Tỷ lệ knock-out trên tổng số trận thắng mà một võ sỹ đạt được là minh chứng tuyệt vời nhất cho khả năng của một võ sỹ quyền anh. Tỷ lệ knock-out đó biểu trưng cho sức mạnh của nắm đấm, kỹ thuật và tài năng của người võ sỹ.

Hãy cùng điểm danh những võ sỹ quyền anh có tỷ lệ knock-out đối thủ cao nhất trên thế giới trong bài viết sau đây:

 Edwin Valero  

Vị cố võ sĩ quyền anh người Venezuela nổi tiếng với nắm đấm đầy uy lực và phong cách chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Ông có tỷ lệ knock-out khủng khi sau 27 trận thượng đài thì ông đều giành chiến thắng knock-out đối thủ. Trong 08 năm thi đấu quyền anh từ 2002 -2010, vị võ sỹ này đã từng vô địch thế giới ở cả 2 hạng cân là đai WBA hạng siêu lông từ năm 2006 – 2008 và đai WBC hạng nhẹ từ năm 2009 – 2010.

Deontay Wilder

Với 42 trận đấu thượng đài thì võ sỹ này đều giành chiến thắng trong đó có tới 41 trận thắng knock-out. Wilder được mệnh danh là một trong những võ sĩ quyền anh sở hữu cú đấm có sức lực mạnh nhất.

George Foreman

Cựu võ sĩ người Mỹ George Foreman đã từng 2 lần vô địch thế giới hạng nặng, ông cũng từng giành huy chương vàng tại thế vận hội Olympic. Foreman là nhà vô địch hạng nặng lớn tuổi nhất trong lịch sử quyền anh ở tuổi 45 với chiến thắng trước đối thủ Michael Moorer vào năm 1994.

Naoya Inoue  

Là nhà vô địch thế giới 3 hạng cân, võ sĩ người Nhật Bản hiện đang nắm giữ danh hiệu hạng gà. Với biệt danh là quái vật, Inoue có cú đấm vô cùng uy lực với lực sát thương cao và giành được 16 trận knock-out trong 19 trận thượng đài.    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *