Conor McGregor bị giam giữ vì cáo buộc tấn công tình dục và khoe “của”

Conor McGregor là võ sĩ MMA nổi tiếng người Ireland. Tuy nhiên nhà cựu vô địch UFC cũng nổi tiếng vì nhiều tai tiếng ngoài sàn đấu.

Võ sĩ MMA nổi tiếng Conor McGregor gần đây đã bị tạm giam vì các cáo buộc tấn công tình dục ở đảo Corsica, Pháp. Anh ta đã được cảnh sát được thả sau khi trải qua buổi tra khảo. Hành vi phạm tội được cho là diễn ra tại một quán bar ở Corsica, một hòn đảo thuộc Pháp. Conor McGregor hiện tại chưa phải nộp phí bồi thường.

Văn phòng công tố cho biết: ‘’Sau đơn khiếu nại được nộp vào ngày 10 tháng 9 tố cáo các hành vi có thể được mô tả là cố gắng tấn công tình dục và phô dâm, ông Conor Anthony Mac Gregor là đối tượng của một phiên điều trần của cảnh sát”.

Người quản lý của McGregor, Auddie Attar, đã nói như sau:

‘’Tôi đã rất tức giận và đưa ra một lời cảnh báo cực kỳ rõ ràng: Conor McGregor không phải và sẽ không phải là mục tiêu cho những ai đang tìm cách để nổi tiếng hay để kiếm thêm một khoản tiền đền bù.”

Dana White – Chủ tịch UFC cũng đã được hỏi về những cáo buộc chống lại Conor.

‘’ Cho dù bạn đã giải nghệ hay vẫn còn thi đấu, bạn vẫn có thể tự gặp rắc rối,” White nói với truyền thông. ‘’Tôi không biết đủ nhiều về vụ việc của Conor, tôi không biết chút gì về nó, nhưng tôi biết những gì các bạn đã đọc. Tôi đã đọc những điều tương tự. Conor đã treo găng, tôi chưa nói chuyện với anh ấy kể từ lúc đó. Tôi chắc chắn rằng anh ấy không cần tôi giúp đỡ hay đưa ra lời khuyên, nhưng nếu có thì anh ấy có thể gọi, tôi luôn sẵn sàng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *