Các môn võ đối kháng mang tính thực chiến cao (Phần 1)

Các môn võ mang tính thực chiến cao là sự quan tâm của khá nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Tại Việt Nam, bên cạnh những môn võ cổ truyền, truyền thống thì có khá nhiều môn võ của nước ngoài du nhập và phát triển một cách nhanh chóng.

Sau đây là một số môn võ đối kháng mang tính thực chiến cao để bạn có thể tham khảo, chọn lựa.

MMA

MMA là môn võ toàn diện nhất, cho phép bạn có thể vật, đấm hoặc đá. Môn võ này tổng hợp rất nhiều các kỹ năng chiến đấu của các môn võ khác nhau ở trên thế giới. Chính vì vậy, chúng ta thường thấy các võ sỹ MMA thường xuất thân từ các môn võ khác nhau như Muay Thái, Judo hay quyền Anh, đấu vật… Bạn có thể sử dụng mọi đòn đánh để hạ gục được đối phương.

Nếu bạn muốn tìm một môn võ thực chiến tốt nhất thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 Muay Thái  

Là môn võ cổ truyền nổi tiếng của người Thái, Muay Thái có tính thực chiến cao so với các môn võ khác. Muay Thái được quyền sử dụng mọi bộ phận trên cơ thể người bao gồm luôn gối và cùi chỏ để chiến đấu. Hiện nay, Muay Thái được đánh giá là một trong những môn võ nguy hiểm và có độ tàn bạo bậc nhất thế giới.

 Kick Boxing

Môn võ này tổng hợp từ 3 môn là Boxing, Muay thái và karate, sử dụng tất cả các đòn đánh từ quật ngã, đấm, đá…. để knock out đối thủ. Kick Boxing hội tụ tinh hoa, sức mạnh cũng như tốc độ từ 3 môn võ này và cũng được đánh giá là bộ môn võ thuật thực chiến rất hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *