Top võ sĩ MMA mạnh nhất 2019

Khi nhiều anh chị đại trong làng MMA lần lượt nghỉ hưu, hàng loạt tên tuổi mới xuất hiện và xuất sắc hơn bao giờ hết.

1. Khabib Nurmagomedov – dấu ấn ghi đậm

Võ sĩ người Nga Khabib Nurmagomedov không còn là cái tên lạ lẫm gì với giới hâm mộ môn võ tự do. Anh đang từng bước tiến lên trở thành một trong những tượng đài vĩ đại trong giới với thành tích xuất sắc và đang trên đà xô đổ các kỉ lục trước đó. Khabib là con nhà nòi và được rèn giũa từ nhỏ từ người cha cựu quân nhân kiêm vận động viên. Đến nay anh đã là người giữ kỉ lục người có số trận bất bại liên tiếp nhiều nhất. Khabib cũng chỉ còn cách 3 lần vô địch UFC nữa là san bằng với

huyền thoại Anderson Silva.

2. Jon Jones – tuổi trẻ tài cao

Jon là nhà vô địch UFC trẻ tuổi nhất lịch sử khi mới hơn 23 tuổi. Trong suốt sự nghiệp 23 trận đấu thì anh đã chiến thắng đến 22 trận. Và trong trận thua duy nhất anh bị xử thua do sử dụng cùi chỏ phạm luật. Trên thực tế, anh đang thi đấu áp đảo đối thủ.

3. Conor McGregor – gã điên đáng sợ

Mang trong mình dòng máu nóng Ireland. Conor luôn là đối thủ đáng gờm cho bất kì ai dám bước vào lồng sắt với anh. Conor chính là người nắm giữ kỷ lục knock-out đối thủ nhanh nhất. Chỉ vỏn vẹn trong 13 giây. Từng thi đấu thành công với chức vô địch hạng lông, Conor chuyển lên hạng nhẹ và tiếp tục chuỗi dài chiến thắng rồi vô địch luôn hạng này. Conor chính là võ sĩ đầu tiên đạt danh hiệu vô địch ở cả hai hạng cân.