Anderson Silva lên tiếng sau khi bị hủy hợp đồng

Huyền thoại MMA – Anderson Silva chưa có ý định giải nghệ mặc d bị UFC cắt hợp đồng.

Sau trận thua knock-out của Anderson Silva trước Uriah Hall tại UFC Vegas 12. Chủ tịch UFC Dana White đề nghị Silva nên treo găng và giải nghệ ở độ tuổi 45 như hiện tại.  Và sau đó, UFC đã chính thức chấm cắt hợp đồng với nhà cựu vô địch hạng trung. Điều này đã khiến huyền thoại người Brazil cảm thấy không hài lòng và anh chưa có ý định giải nghệ và lúc này.

‘’Tôi đang trong thời gian nghỉ và thực sự không muốn nói về điều này. Tôi chỉ muốn bày tỏ lòng biết ơn tới những người hâm mộ. Tôi đang cảm thấy tự do mặc dù họ buộc tôi phải giải nghệ!”

‘’Tôi luôn yêu những trận đấu, thắng thua là một phần của môn thể thao này. Tuổi tác hoàn toàn chẳng ảnh hưởng gì cả, tôi thua trận bởi mắc lỗi và thi đấu không tốt. Nhưng điều quan trọng nhất là tôi vẫn giữ vững ý chí, khát khao cống hiến cho những gì mình yêu thích. Tinh thần của một chiến binh luôn cháy trong tôi, nó luôn thúc đẩy tiếp tục chinh phục những trận đấu mới. Đây sẽ là thời gian để tôi suy ngẫm về sự nghiệp của mình cũng như lên kế hoạch cho tương lai.”

Với lời chia sẻ trên, có vẻ huyền thoại người Brazil vẫn chưa muốn treo găng. Anderson ‘the spider’ Silva dường như đang tìm kiếm một giải đấu phù hợp hơn với tuổi tác và thể trạng của anh.

Anderson Silva là cực vô địch hạng trung UFC. Anh từng có chuỗi 16 trận thắng liên tiếp, và giữ kỉ lục 10 trận bảo vệ đai thành công liên tiếp. Kể từ năm 2013, sau khi bị Chris Weidman hạ gục trong trận bảo vệ đai, tay đấm sinh năm 1975 đã sa sút nhiều vì tuổi tác. Chiến thắng gần đây nhất của Silva đã từ hồi tháng 2 năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *