Anderson Silva lại thua trận: Dana White và Conor McGregor bất đồng ý kiến

Sau khi Anderson Silva bị knock out trước Uriah Hall tại sự kiện UFC Vegas 12, Ch tch UFC Dana White đã khuyên huyền thoại người Brazil treo găng, nhưng Conor McGregor không đồng ý.

Anderson Silva là một huyền thoại của MMA nói chung, và giải đấu UFC nói riêng, đây là điều không ai có thể phủ nhận. Tay đấm ngườ Brazil vẫn đang là người nắm giữ kỷ lục thắng liên tiếp nhiều nhất với 16 trận trong lịch sử đấu trường UFC danh giá. Tuy nhiên ở độ tuổi 45, rõ ràng Anderson “The Spider” Silva The Spider đã ở quá xa thời kỳ đỉnh cao.

Tại sự kiện UFC Vegas 12 cuối tuần qua, cựu vô địch hạng trung đã bị knockout trước Uriah Hall ở hiệp đấu thứ 4. Trong 9 lần gần nhất bước vào lồng bát giác, Silva mới chỉ có 1 trận thắng, và đã cách đây 7 năm. Có lẽ Silva nên cân nhắc để bước vào ngôi đền huyền thoại.

Sau trận đấu, Chủ tịch Dana White đã có những nhận xét khá gay gắt võ sĩ người Brazil. Cụ thể, Dana White khuyên Anderson Silva đừng bao giờ thượng đài nữa.

‘’Hãy nhìn Anderson Silva đi, thậm chí anh ấy không thể gượng dậy để trả lời phỏng vấn.

Silva là huyền thoại của giới MMA, đáng lẽ tôi không nên để anh ấy thượng đài đêm nay. Đây là một sai lầm lớn. Anderson Silva đừng bao giờ đấu lại thêm một lần nào nữa.”

Tuy nhiên, Conor McGregor cho rằng ý kiến này của Chủ tịch Dana White là không đúng. Theo đó, võ sĩ người Ireland tin Anderson Silva vẫn nên duy trì khát khao chiến đấu.

‘’Thật buồn với trận đấu đêm nay, nhưng tôi tin rằng những chiến binh thực sự không bao giờ mất đi ngọn lửa chiến đấu? Chỉ cần dành thêm thời gian để tìm kiếm đối thủ phù hợp. Hãy giữ vững tinh thần!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *